• Cẩm nang Sử dụng các phương thuốc thiên nhiên nâng cao sức khỏe: Phần 2

  Cẩm nang Sử dụng các phương thuốc thiên nhiên nâng cao sức khỏe: Phần 2

  Nối tiếp phần 1 của cẩm nang "Sử dụng các phương thuốc thiên nhiên nâng cao sức khỏe": Phần 2 trình bày các nội dung chính sau: Các sản phẩm tự nhiên bổ sung dinh dưỡng như: Lô hội, phấn hoa, sữa ong chúa, mật ong, các thảo dược chữa lành tổn thương, cây khuynh diệp, cây man việt quất, các chất bổ sung chất dinh dưỡng,... Mời các bạn cùng tham khảo...

   113 p hcmutrans 25/11/2020 9 0

 • Cẩm nang Sử dụng các phương thuốc thiên nhiên nâng cao sức khỏe: Phần 1

  Cẩm nang Sử dụng các phương thuốc thiên nhiên nâng cao sức khỏe: Phần 1

  Cẩm nang "Sử dụng các phương thuốc thiên nhiên nâng cao sức khỏe": Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Bệnh tật và cách chữa trị, sùi vòm họng, viêm da dị ứng, viêm mũi dị ứng, phình động mạch, chứng chán ăn tâm thần, chảy máu lợi, nhiễm trùng máu,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   331 p hcmutrans 25/11/2020 5 0

 • Thuật ngữ y khoa căn bản: Phần 2

  Thuật ngữ y khoa căn bản: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn "Thuật ngữ y khoa căn bản" tiếp tục trình bày bày các nội dung chính sau: Các thuật ngữ giải phẫu và sinh lý hệ tim mạch, hệ thống dẫn truyền của tim, các gốc từ của y khoa, bệnh xơ cứng động mạch, bệnh động mạch vành,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   155 p hcmutrans 25/11/2020 5 0

 • Thuật ngữ y khoa căn bản: Phần 1

  Thuật ngữ y khoa căn bản: Phần 1

  Thuật ngữ y khoa căn bản: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Bốn thành phần cấu tạo nên thuật ngữ y khoa, liên kết tiếp vĩ ngữ, liên kết tiếp đầu ngữ, các thuật ngữ về cấu trúc cơ thể, hệ hô hấp,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   160 p hcmutrans 25/11/2020 5 0

 • Sổ tay Thực hành tiêu hóa: Phần 1

  Sổ tay Thực hành tiêu hóa: Phần 1

  Phần 1 của cuốn sổ tay thực hành tiêu hóa trình bày các nội dung chính sau: Bệnh lý thực quản, thoát vị hoành, trào ngược dạ dày thực quản, ung thư thực quản, bệnh lý dạ dày tá tràng, viêm dạ dày, ung thư dạ dày, bệnh lý ruột non, bệnh lý đại tràng, hội chứng ruột kích thích,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   57 p hcmutrans 25/11/2020 6 0

 • Sổ tay Thực hành tiêu hóa: Phần 2

  Sổ tay Thực hành tiêu hóa: Phần 2

  Phần 2 của cuốn sổ tay thực hành tiêu hóa tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Bệnh lý gan mật, viêm gan virus cấp, u đường mật, bệnh lý tụy, viêm tụy cấp, viêm phúc mạc cấp, xuất huyết tiêu hóa, bệnh lý sinh trùng đường ruột, bệnh gan do ký sinh trùng,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   111 p hcmutrans 25/11/2020 5 0

 • Ebook Hóa sinh lâm sàng: Phần 1

  Ebook Hóa sinh lâm sàng: Phần 1

  Những hiểu biết trong quyển sách này là sự kết hợp cập nhật hóa các kiến thức trên thế giới với sự tích lũy từ thực tế ở nước ta trong nhiều năm qua, chắc chắn sẽ mang lại cho các sinh viên, học viên, các bác sĩ lâm sàng và cận lâm sàng những kiến thức cơ bản về hóa sinh lâm sàng để ứng dụng trong công tác chẩn đoán, phòng và điều trị...

   185 p hcmutrans 25/11/2020 7 0

 • Ebook Hóa sinh lâm sàng: Phần 2

  Ebook Hóa sinh lâm sàng: Phần 2

  Tiếp nối phần 1, phần 2 gồm 5 chương còn lại: Hóa sinh lâm sàng bệnh lý tuyến nội tiết, dịch sinh vật, chỉ dấu ung thư (tumor markers), xác dịch cơ thể nghiệm phẩm và các xét nghiệm hóa sinh lâm sàng, xét nghiệm tin cậy và kiểm tra chất xét nghiệm. Hy vọng quyển hóa sinh lâm sàng là tài liệu đào tạo và tham khảo hữu ích cho sinh viên y khoa, học viên...

   203 p hcmutrans 25/11/2020 5 0

 • Ebook Thiết kế và thi công tường chắn đất có cốt: Phần 1

  Ebook Thiết kế và thi công tường chắn đất có cốt: Phần 1

  Ebook "Thiết kế và thi công tường chắn đất có cốt" gồm có 3 nội dung chính sau: Nguyên lí đất có cốt và cơ sở tính toán thiết kế tường chắn bằng đất có cốt, hướng dẫn chi tiết tính toán thiết kế tường chắn đất có cốt, công nghệ thi công tường chắn đất có cốt. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 của ebook sau đây.

   35 p hcmutrans 25/11/2020 5 0

 • Ebook Thiết kế và thi công tường chắn đất có cốt: Phần 2

  Ebook Thiết kế và thi công tường chắn đất có cốt: Phần 2

  Ebook "Thiết kế và thi công tường chắn đất có cốt" phần 2 trang bị cho người học những kiến thức về: Hướng dẫn chi tiết tính toán thiết kế tường chắn đất có cốt, công nghệ thi công tường chắn đất có cốt. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 của ebook sau đây.

   86 p hcmutrans 25/11/2020 4 0

 • Ebook Kỹ thuật mạch điện tử: Phần 1

  Ebook Kỹ thuật mạch điện tử: Phần 1

  "Kỹ thuật mạch điện tử": Phần 1 sẽ mang đến những kiến thức chính sau: Những khái niệm chung và cơ sở phân tích mạch điện tử, cung cấp và ổn định chế độ công tác cho các tầng dùng trazistor, sơ đồ cơ bản của tầng khuếch đại tín hiệu nhỏ dùng trazistor và mạch ghép giữa các tầng, tầng khuếch đại công suất,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   199 p hcmutrans 25/11/2020 10 0

 • Ebook Kỹ thuật mạch điện tử: Phần 2

  Ebook Kỹ thuật mạch điện tử: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn "Kỹ thuật mạch điện tử" tiếp tục bày các nội dung chính sau: Các mạch tính toán và điều khiển tuyến tính dùng khuếch đại thuật toán, các mạch khuếch đại và tạo hàm phi tuyến dùng khuếch đại thuật toán, các mạch tạo dao động, mạch cung cấp nguồn. Mời các bạn cùng tham khảo.

   242 p hcmutrans 25/11/2020 6 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số