• Giáo trình Thiết kế thí nghiệm: Phần 1

  Giáo trình Thiết kế thí nghiệm: Phần 1

  Phần 1 giáo trình Thiết kế thí nghiệm cung cấp cho người học các kiến thức: Một số khái niệm trong xác suất và thống kê mô tả, ước lượng và kiểm định giả thiết, một số khái niệm về thiết kế thí nghiệm,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   66 p hcmutrans 29/02/2020 103 1

 • Giáo trình Thiết kế thí nghiệm: Phần 2

  Giáo trình Thiết kế thí nghiệm: Phần 2

  Phần 2 giáo trình Thiết kế thí nghiệm cung cấp cho người học các kiến thức: Bố trí thí nghiệm hai nhân tố, tương quan và hồi quy, kiểm định một phân phối và bảng tương liên. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   64 p hcmutrans 29/02/2020 105 1

 • Toán cao cấp và các dạng bài tập

  Toán cao cấp và các dạng bài tập

  Nội dung cuốn bài tập này bám sát Đề cương chi tiết và nội dung lý thuyết môn học Toán cao cấp của trường Đại học Tài chính - Marketing, cũng như các dạng bài trong ngân hàng câu hỏi thi hết học phần môn Toán cao cấp. Trước phần bài tập của mỗi chương, nêu các yêu cầu đối với sinh viên để các em nắm được các nội dung cũng như các kĩ năng...

   97 p hcmutrans 31/12/2019 252 1

 • Ebook Lý thuyết đồ thị: Phần 1

  Ebook Lý thuyết đồ thị: Phần 1

  Cuốn sách này được biên soạn dựa trên các bài giảng mà tác giả đã giảng dạy nhiều năm tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội. Cuốn sách cung cấp cho sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh các ngành toán học, tin học, công nghệ thông tin, vật lí, hóa học,... những kiến thức rất cơ bản của lý thuyết đồ thị...

   145 p hcmutrans 28/04/2019 231 4

 • Ebook Lý thuyết đồ thị: Phần 2

  Ebook Lý thuyết đồ thị: Phần 2

  Ebook Lý thuyết đồ thị: Phần 2 tiếp tục trình bày các nội dung về cặp ghép và đồ thị hai phần, bài toán đường đi ngắn nhất, bài toán mạng vận tải, đồ thị phẳng, cây và cây bao trùm, cây phân cấp, cây nhị phân và một số ứng dụng. Để nắm nội dung mời các bạn cùng tham khảo.

   123 p hcmutrans 28/04/2019 205 2

 • Bài giảng tóm tắt Matlab căn bản (dành cho sinh viên khối tự nhiên - công nghệ): Phần 1

  Bài giảng tóm tắt Matlab căn bản (dành cho sinh viên khối tự nhiên - công nghệ): Phần 1

  Bài giảng tóm tắt Matlab căn bản (dành cho sinh viên khối tự nhiên - công nghệ) được biên soạn nhằm cung cấp cho sinh viên khối tự nhiên, đặc biệt là sinh viên ngành Vật lý hạt nhân những kiến thức cơ bản về các phương pháp xử lý trên ngôn ngữ Matlab. Mời các bạn cùng tìm hiểu phần 1 của tài liệu.

   42 p hcmutrans 22/11/2018 316 2

 • Bài giảng tóm tắt Matlab căn bản (dành cho sinh viên khối tự nhiên - công nghệ): Phần 2

  Bài giảng tóm tắt Matlab căn bản (dành cho sinh viên khối tự nhiên - công nghệ): Phần 2

  Bài giảng tóm tắt Matlab căn bản (dành cho sinh viên khối tự nhiên - công nghệ): Phần 2 tập trung trình bày các vấn đề cờ bản về lập trình giao diện người dùng; một số phương pháp xử lý tính toán trên Matlab.

   29 p hcmutrans 22/11/2018 306 2

 • Bài giảng Cơ lượng tử

  Bài giảng Cơ lượng tử

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Các vector riêng, biến đổi tuyến tính, không gian hàm số, hàm cơ sở lượng giác, toán tử Hermitian,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   43 p hcmutrans 22/11/2018 236 1

 • Bài giảng Cơ lượng tử - Bài: Ôn lại các hiệu ứng Zeeman

  Bài giảng Cơ lượng tử - Bài: Ôn lại các hiệu ứng Zeeman

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Hiệu ứng Zeeman, hiệu ứng Zeemann trường trung bình, hiệu ứng Zeemann trường trung bình, các mức năng lượng, cấu trúc tách vạch siêu tinh tế,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi...

   44 p hcmutrans 22/11/2018 374 1

 • Bài giảng Cơ lượng tử - Chương 4: Các ứng dụng cơ học lượng tử

  Bài giảng Cơ lượng tử - Chương 4: Các ứng dụng cơ học lượng tử

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Các ứng dụng cơ học lượng tử, hiệu ứng Zeeman, tách vạch siêu tinh tế, sự nhiễu loạn phụ thuộc thời gian,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   33 p hcmutrans 22/11/2018 244 1

 • Bài giảng Cơ lượng tử - Chương 2: Nhiễu loạn

  Bài giảng Cơ lượng tử - Chương 2: Nhiễu loạn

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Nhiễu loạn, nhiễu loạn dừng có suy biến, nhiễu loạn dừng không suy biến, nhiễu loạn suy biến bậc cao,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   101 p hcmutrans 22/11/2018 210 1

 • Bài giảng Cơ lượng tử - Chương 3: Ma trận thống kê lượng tử

  Bài giảng Cơ lượng tử - Chương 3: Ma trận thống kê lượng tử

  Bài giảng cung cấp cho người học các kiến thức: Ma trận thống kê lượng tử, thống kê lượng tử, trung bình thống kê lượng tử, tính trị trung bình,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   31 p hcmutrans 22/11/2018 212 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số