• Cẩm nang Sử dụng các phương thuốc thiên nhiên nâng cao sức khỏe: Phần 2

  Cẩm nang Sử dụng các phương thuốc thiên nhiên nâng cao sức khỏe: Phần 2

  Nối tiếp phần 1 của cẩm nang "Sử dụng các phương thuốc thiên nhiên nâng cao sức khỏe": Phần 2 trình bày các nội dung chính sau: Các sản phẩm tự nhiên bổ sung dinh dưỡng như: Lô hội, phấn hoa, sữa ong chúa, mật ong, các thảo dược chữa lành tổn thương, cây khuynh diệp, cây man việt quất, các chất bổ sung chất dinh dưỡng,... Mời các bạn cùng tham khảo...

   113 p hcmutrans 25/11/2020 9 0

 • Cẩm nang Sử dụng các phương thuốc thiên nhiên nâng cao sức khỏe: Phần 1

  Cẩm nang Sử dụng các phương thuốc thiên nhiên nâng cao sức khỏe: Phần 1

  Cẩm nang "Sử dụng các phương thuốc thiên nhiên nâng cao sức khỏe": Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Bệnh tật và cách chữa trị, sùi vòm họng, viêm da dị ứng, viêm mũi dị ứng, phình động mạch, chứng chán ăn tâm thần, chảy máu lợi, nhiễm trùng máu,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   331 p hcmutrans 25/11/2020 5 0

 • Thuật ngữ y khoa căn bản: Phần 2

  Thuật ngữ y khoa căn bản: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn "Thuật ngữ y khoa căn bản" tiếp tục trình bày bày các nội dung chính sau: Các thuật ngữ giải phẫu và sinh lý hệ tim mạch, hệ thống dẫn truyền của tim, các gốc từ của y khoa, bệnh xơ cứng động mạch, bệnh động mạch vành,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   155 p hcmutrans 25/11/2020 5 0

 • Thuật ngữ y khoa căn bản: Phần 1

  Thuật ngữ y khoa căn bản: Phần 1

  Thuật ngữ y khoa căn bản: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Bốn thành phần cấu tạo nên thuật ngữ y khoa, liên kết tiếp vĩ ngữ, liên kết tiếp đầu ngữ, các thuật ngữ về cấu trúc cơ thể, hệ hô hấp,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   160 p hcmutrans 25/11/2020 5 0

 • Sổ tay Thực hành tiêu hóa: Phần 1

  Sổ tay Thực hành tiêu hóa: Phần 1

  Phần 1 của cuốn sổ tay thực hành tiêu hóa trình bày các nội dung chính sau: Bệnh lý thực quản, thoát vị hoành, trào ngược dạ dày thực quản, ung thư thực quản, bệnh lý dạ dày tá tràng, viêm dạ dày, ung thư dạ dày, bệnh lý ruột non, bệnh lý đại tràng, hội chứng ruột kích thích,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   57 p hcmutrans 25/11/2020 6 0

 • Sổ tay Thực hành tiêu hóa: Phần 2

  Sổ tay Thực hành tiêu hóa: Phần 2

  Phần 2 của cuốn sổ tay thực hành tiêu hóa tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Bệnh lý gan mật, viêm gan virus cấp, u đường mật, bệnh lý tụy, viêm tụy cấp, viêm phúc mạc cấp, xuất huyết tiêu hóa, bệnh lý sinh trùng đường ruột, bệnh gan do ký sinh trùng,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   111 p hcmutrans 25/11/2020 5 0

 • Ebook Hóa sinh lâm sàng: Phần 1

  Ebook Hóa sinh lâm sàng: Phần 1

  Những hiểu biết trong quyển sách này là sự kết hợp cập nhật hóa các kiến thức trên thế giới với sự tích lũy từ thực tế ở nước ta trong nhiều năm qua, chắc chắn sẽ mang lại cho các sinh viên, học viên, các bác sĩ lâm sàng và cận lâm sàng những kiến thức cơ bản về hóa sinh lâm sàng để ứng dụng trong công tác chẩn đoán, phòng và điều trị...

   185 p hcmutrans 25/11/2020 7 0

 • Ebook Hóa sinh lâm sàng: Phần 2

  Ebook Hóa sinh lâm sàng: Phần 2

  Tiếp nối phần 1, phần 2 gồm 5 chương còn lại: Hóa sinh lâm sàng bệnh lý tuyến nội tiết, dịch sinh vật, chỉ dấu ung thư (tumor markers), xác dịch cơ thể nghiệm phẩm và các xét nghiệm hóa sinh lâm sàng, xét nghiệm tin cậy và kiểm tra chất xét nghiệm. Hy vọng quyển hóa sinh lâm sàng là tài liệu đào tạo và tham khảo hữu ích cho sinh viên y khoa, học viên...

   203 p hcmutrans 25/11/2020 5 0

 • Ebook Chẩn đoán và điều trị viêm phổi: Phần 1

  Ebook Chẩn đoán và điều trị viêm phổi: Phần 1

  Chẩn đoán và điều trị viêm phổi: Phần 1 trình bày khái niệm chung về bệnh viêm phổi và những nội dung cơ bản về lâm sàng, cận lâm sàng, điều trị, dự phòng viêm phổi theo các tác nhân gây bệnh. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   73 p hcmutrans 31/08/2020 44 1

 • Ebook Chẩn đoán và điều trị viêm phổi: Phần 2

  Ebook Chẩn đoán và điều trị viêm phổi: Phần 2

  Chẩn đoán và điều trị viêm phổi: Phần 2 trình bày các nội dung chính sau: Viêm phổi do virus, viêm phổi do virus Corona SAR, viêm phổi do những nguyên nhân khác, bệnh nấm phổi, lao tiên phát, bệnh lao và nhiễm HIV/AIDS. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   82 p hcmutrans 31/08/2020 40 1

 • Ebook Những điều cần biết về bệnh suy nhược thần kinh và mất ngủ

  Ebook Những điều cần biết về bệnh suy nhược thần kinh và mất ngủ

  Ebook "Những điều cần biết về bệnh suy nhược thần kinh và mất ngủ" tiếp thu những ưu điểm của các phương pháp chữa, bệnh tự nhiên trên thế giới, mong có thể giúp độc giả dưỡng sinh chữa bệnh.

   336 p hcmutrans 31/08/2020 31 1

 • Ebook Sinh lý học (Tập II): Phần 2

  Ebook Sinh lý học (Tập II): Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Sinh lý học" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Sinh lý hệ thần kinh, chức năng cảm giác của hệ thần kinh, sinh lý các giác mạc, những chức năng cao cấp, điện não đồ. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết của tài liệu.

   215 p hcmutrans 31/08/2020 31 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số