• Ebook Mục tiêu và câu hỏi trắc nghiệm Mô học: Phần 1

  Ebook Mục tiêu và câu hỏi trắc nghiệm Mô học: Phần 1

  Quyển sách "Mục tiêu và câu hỏi trắc nghiệm Mô học" này giúp người học có thể ôn tập lại lý thuyết bộ môn Mô học, các bài tập trắc nghiệm giúp người học có thể tự học và tự đánh giá kết quả học tập của mình. Các câu hỏi được sắp xếp theo từng chương học. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 của cuốn sách sau đây.

   119 p hcmutrans 18/04/2022 29 0

 • Ebook Mục tiêu và câu hỏi trắc nghiệm Mô học: Phần 2

  Ebook Mục tiêu và câu hỏi trắc nghiệm Mô học: Phần 2

  Cấu trúc của quyển sách "Mục tiêu và câu hỏi trắc nghiệm Mô học" gồm có những nội dung: Mục tiêu môn học, mục tiêu và câu hỏi trắc nghiệm theo từng chương, trả lời câu hỏi trắc nghiệm. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích, giúp người học có thể ôn tập lại lý thuyết bộ môn Mô học, và giúp người học có thể tự học và tự đánh giá kết...

   114 p hcmutrans 18/04/2022 26 0

 • Ebook Tai mũi họng (Đào tạo Bác sĩ đa khoa): Phần 1

  Ebook Tai mũi họng (Đào tạo Bác sĩ đa khoa): Phần 1

  Ebook Tai mũi họng (Đào tạo Bác sĩ đa khoa): Phần 1 cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản như Nội dung, phạm vi hoạt động và liên quan tai mũi họng với các chuyên khoa; Các hội chứng lớn về tai; Viêm tai giữa cấp tính; Viêm tai giữa mạn tính nguy hiểm; Viêm tai xương chũn mạn tính hồi viêm;...Mời các bạn cùng tham khảo!

   87 p hcmutrans 26/12/2021 65 0

 • Ebook Tai mũi họng (Đào tạo Bác sĩ đa khoa): Phần 2

  Ebook Tai mũi họng (Đào tạo Bác sĩ đa khoa): Phần 2

  Tiếp nội dung phần 1, Ebook Tai mũi họng (Đào tạo Bác sĩ đa khoa): Phần 2 cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về Các hội chứng lớn về họng và thanh quản; Viêm họng; Viêm thanh quản; Dị vật thực quản; Khó thở thanh quản; Ung thư vòm mũi họng; Ung thư thanh quản. Mời các bạn cùng tham khảo!

   83 p hcmutrans 26/12/2021 61 0

 • Ebook Câu hỏi trắc nghiệm Giải phẫu học - NXB Y học

  Ebook Câu hỏi trắc nghiệm Giải phẫu học - NXB Y học

  Quyển sách Câu hỏi trắc nghiệm Giải phẫu học gồm 1001 câu hỏi trắc nghiệm, nội dung được xếp theo sáu phần như: Chi trên, Chi dưới, Đầu-Mặt-Cổ, Thân mình; Ngực, Bụng, Thần kinh. Mời các bạn cùng tham khảo!

   239 p hcmutrans 26/12/2021 64 0

 • Ebook Cơ sở sinh học người: Phần 1

  Ebook Cơ sở sinh học người: Phần 1

  Tài liệu "Cơ sở sinh học người" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Thành phần hóa học của cơ thể người; Cấu tạo tế bào của cơ thể người; Tổ chức mô, cơ quan và hệ thống cơ quan; Hệ bảo vệ ngoại vi; Hệ cơ xương; Hệ tiêu hóa, dinh dưỡng; Hệ bài tiết; Hệ hô hấp, sự trao đổi khí;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi...

   154 p hcmutrans 26/12/2021 68 1

 • Ebook Cơ sở sinh học người: Phần 2

  Ebook Cơ sở sinh học người: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Cơ sở sinh học người" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Hệ nội tiết; Hệ thần kinh; Cơ quan cảm giác; Cơ quan sinh sản và phát triển; Di truyền người, gen và thể nhiễm sắc của người, bệnh về gen và thể nhiễm sắc; Nguồn gốc và tiến hóa người; Sinh thái người; Sinh học xã hội người. Mời các bạn...

   174 p hcmutrans 26/12/2021 67 1

 • Ebook Những phương thức phục hồi sức khỏe theo tự nhiên: Phần 1

  Ebook Những phương thức phục hồi sức khỏe theo tự nhiên: Phần 1

  Ebook "Những phương thức phục hồi sức khỏe theo tự nhiên" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Động lực của tuổi trẻ và của sức khỏe; Những rung động chữa lành bệnh nằm trên lòng bàn tay;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   43 p hcmutrans 26/12/2021 66 1

 • Ebook Những phương thức phục hồi sức khỏe theo tự nhiên: Phần 2

  Ebook Những phương thức phục hồi sức khỏe theo tự nhiên: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Những phương thức phục hồi sức khỏe theo tự nhiên" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Những cảm xúc được chữa lành; Chữa bệnh bằng năng lượng tư duy. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   47 p hcmutrans 26/12/2021 67 1

 • Ebook Mắt và các bệnh nhiễm khuẩn về: Phần 1

  Ebook Mắt và các bệnh nhiễm khuẩn về: Phần 1

  Tài liệu này ra đời nhằm đem lại cho bạn đọc những kiến thức về các bệnh nhiễm khuẩn có biểu hiện tổn thương tại mắt và cách xử trí bước đầu đối với chúng. Phần 1 sẽ trình bày các nội dung về các bệnh do nhiễm vi khuẩn; Các bệnh do nhiễm nấm. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   56 p hcmutrans 26/12/2021 63 0

 • Ebook Mắt và các bệnh nhiễm khuẩn về: Phần 2

  Ebook Mắt và các bệnh nhiễm khuẩn về: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Các bệnh do nhiễm ký sinh trùng; Các bệnh do nhiễm ký sinh trùng ở mắt người đã có ở Việt Nam; Các bệnh do virus; Bệnh do nhiễm các prior. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   80 p hcmutrans 26/12/2021 67 0

 • Bài giảng Kỹ năng y khoa: Phần 1 - PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh, TS. Lê Thu Hòa

  Bài giảng Kỹ năng y khoa: Phần 1 - PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh, TS. Lê Thu Hòa

  Bài giảng Kỹ năng y khoa: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Kỹ năng giao tiếp có lời; Kỹ năng giao tiếp không lời; Kỹ năng hỏi bệnh; Kỹ năng hỏi tiền sử; Kỹ năng thông báo tin xấu; Kỹ năng khám tuyến giáp; Kỹ năng khám lách;... Mời các bạn cùng tham khảo!

   239 p hcmutrans 26/10/2021 100 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số