• Bài giảng Công trình thủy: Chương 4 - PGS.TS. Nguyễn Thống

  Bài giảng Công trình thủy: Chương 4 - PGS.TS. Nguyễn Thống

  Bài giảng "Công trình thủy - Chương 4: Đập dâng nước" trình bày nhiệm vụ đập dâng nước, các loại đập dâng nước, vật thoát nước, tính toán và thiết kế công trình đập dâng nước, đập đất đá hỗn hợp,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   14 p hcmutrans 29/02/2020 40 0

 • Bài giảng Công trình thủy nâng cao: Chương 4a - PGS.TS. Nguyễn Thống

  Bài giảng Công trình thủy nâng cao: Chương 4a - PGS.TS. Nguyễn Thống

  Bài giảng "Công trình thủy nâng cao - Chương 4a: Đập bê tông đầm lăng" cung cấp cho người học các kiến thức về tính hình xây dựng các đập bê tông RCC của thế giới, tính hình triển khai các đập RCC ở Việt Nam, các nội dung chính liên quan đến thiết kế và vật liệu cho các đập RCC của Việt Nam.

   7 p hcmutrans 29/02/2020 40 0

 • Bài giảng Công trình thủy nâng cao: Chương 4b - PGS.TS. Nguyễn Thống

  Bài giảng Công trình thủy nâng cao: Chương 4b - PGS.TS. Nguyễn Thống

  Bài giảng "Công trình thủy nâng cao - Chương 4b: Bài toán tỏa nhiệt 3D" cung cấp cho người học các kiến thức về bài toán khuếch tán nhiệt trong khối đổ bê tông bao gồm: Nghiên cứu sự phân phối nhiệt độ theo thời gian sau khi đổ, ảnh hưởng của các điều kiện, ảnh hưởng của quy mô khối đổ,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   16 p hcmutrans 29/02/2020 44 0

 • Bác sĩ tốt nhất là chính mình - Những lời khuyên bổ ích cho sức khỏe: Phần 2

  Bác sĩ tốt nhất là chính mình - Những lời khuyên bổ ích cho sức khỏe: Phần 2

  Nối tiếp nội dung của phần 1 Tài liệu Bác sĩ tốt nhất là chính mình - Những lời khuyên bổ ích cho sức khỏe, phần 2 giới thiệu tới người đọc các nội dung: 10 chữ vàng ngọc dành cho bữa ăn hợp lý và dinh dưỡng: một, hai, ba, bốn, năm, đỏ, vàng, xanh, trắng, đen; một bịt sữa chấn hưng một dân tộc; 250g thức ăn chính giúp bạn giữ thân hình cân...

   36 p hcmutrans 31/12/2019 73 0

 • Bác sĩ tốt nhất là chính mình - Những lời khuyên bổ ích cho sức khỏe: Phần 1

  Bác sĩ tốt nhất là chính mình - Những lời khuyên bổ ích cho sức khỏe: Phần 1

  Phần 1 Tài liệu Bác sĩ tốt nhất là chính mình - Những lời khuyên bổ ích cho sức khỏe giới thiệu tới người đọc các nội dung của phần 1 - Quan niệm bao gồm: Nhiều người không chết về tật bệnh mà chết vì ngu dốt, điều trị mắc tiền chẳng bằng dự phòng từ ban đầu, hên xui may rủi nhiều lúc do số mệnh an bài, sức khoẻ bình đẳng với mọi...

   69 p hcmutrans 31/12/2019 80 0

 • Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị một số bệnh lý huyết học: Phần 1

  Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị một số bệnh lý huyết học: Phần 1

  Tài liệu Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị một số bệnh lý huyết học: Phần 1 sẽ tập trung nghiên cứu các vấn đề chính như: Lơ xê mi cấp, lơ xê mi cấp dõng lympho ở trẻ em, lơ xê mi kinh dõng bạch cầu hạt, đa hồng cầu nguyên phát, tăng tiểu cầu tiên phát,... Cùng tìm hiểu để nắm bắt nội dung thông tin vấn đề.

   117 p hcmutrans 31/12/2019 46 0

 • Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị một số bệnh lý huyết học: Phần 2

  Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị một số bệnh lý huyết học: Phần 2

  Tan máu tự miễn, hội chứng evans, xuất huyết giảm tiểu cầu miễn dịch, rối loạn chức năng tiểu cầu, đông máu rải rác trong lõng mạch, hội chứng antiphospholipid,… là những vấn đề chính được trình bày trong Tài liệu Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị một số bệnh lý huyết học: Phần 2.

   118 p hcmutrans 31/12/2019 42 0

 • Trật đả cốt khoa: Phần 2

  Trật đả cốt khoa: Phần 2

  nối tiếp phần 1, phần 2 "trật đả cốt khoa" gồm các phần chính: Điều trị trật khớp (sai khớp). mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   61 p hcmutrans 31/12/2019 51 0

 • Trật đả cốt khoa: Phần 1

  Trật đả cốt khoa: Phần 1

  phần 1 "trật đả cốt khoa" gồm các phần chính: khái lược về bộ xương người, điều trị bong gân, điều trị gãy xương. mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

   63 p hcmutrans 31/12/2019 51 0

 • Bệnh cao huyết áp: Phần 2

  Bệnh cao huyết áp: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của tài liệu Phòng trị bệnh cao huyết áp sẽ tiếp tục trình bày các nội dung về triệu chứng và những biến chứng của bệnh, thực đơn điều dưỡng trong gia đình, hướng dẫn chữa bệnh, trắc nghiệm tri thức về sức khỏe, trắc nghiệm phòng trị các bệnh thường gặp. Mời các bạn cùng tham khảo.

   92 p hcmutrans 31/12/2019 57 0

 • Bệnh cao huyết áp: Phần 1

  Bệnh cao huyết áp: Phần 1

  Tài liệu Phòng trị bệnh cao huyết áp: Phần 1 trình bày các nội dung chính về bệnh cao huyết áp như: Nhận thức chung về bệnh, tín hiệu bệnh, nhận biết bệnh, chẩn đoán bệnh, những sai lầm trong trị bệnh cao huyết áp. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   94 p hcmutrans 31/12/2019 55 0

 • Bệnh học lão khoa - Từ đại cương tới thực hành lâm sàng: Phần 1

  Bệnh học lão khoa - Từ đại cương tới thực hành lâm sàng: Phần 1

  Tài liệu Từ đại cương tới thực hành lâm sàng trong bệnh học lão khoa: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Tuổi già và quá trình hóa già, bệnh tim mạch ở người có tuổi, bệnh tinh thần kinh ở người có tuổi, bệnh chuyển hóa và nội tiết ở người có tuổi,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   216 p hcmutrans 31/12/2019 55 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số