Nâng cao hiệu quả khai thác nguồn tài liệu nội sinh tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh

Đang tải...
Hình ảnh thu nhỏ
Năm xuất bản
2022-03
Nhan đề tạp chí
ISSN
Nhan đề tập
Nhà xuất bản
Tóm tắt
Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường là đơn vị kết nối và thu thập, xử lý tài liệu nhằm phục vụ tốt nhất cho hoạt động giảng dạy và học tập của cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường. Một trong những dạng tài liệu đặc trưng, nổi bật của Trung tâm đó là tài liệu nội sinh. Tài liệu nội sinh mang giá trị khoa học cao, có tính cập nhật và linh hoạt, đặc biệt chúng không được xuất bản trên thị trường thương mại. Bài báo nghiên cứu về hiệu quả khai thác nguồn tài liệu nội sinh tại Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh. Trên cơ sở đó, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả khai thác nguồn tài liệu này đề phục vụ cho hoạt động nghiên cứu khoa học, giảng dạy và học tập trong Trường.
Mô tả
Từ khóa chủ đề