Sinh viên trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Những năm gần đây, “việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã trở thành việc làm thường xuyên của các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị xã hội. Bên cạnh những kết quả tích cực của cuộc vận động này mang lại, việc làm sao đưa vấn đề “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”một cách thật sự hiệu quả, thiết thực trở thành yêu cầu cần thiết. Bài viết khái quát những nội dung cho thấy vai trò của “việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đồng thời trình bày một số kết quả khảo sát về trực trạng của “việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại trường Đại học Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh”. Trên cơ sở đó, tác giả đưa ra một số giải pháp khuyến nghị nhằm nâng cao chất lượng cuộc vận động “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tại cơ sở.